Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và khoa học, thế giới không ngừng thay đổi và hội nhập hơn từng ngày… Thế hệ trẻ - mầm mon tương lai sẽ vươn mình ra thế giới để học tập, làm việc và trở thành một công dân toàn cầu. Vì vậy, thành thạo ngôn ngữ toàn cầu - tiếng Anh là điều kiện bắt buộc. 

 Hoạt động với slogan "English for Future", Trung tâm Anh ngữ Quốc tế HAVARD mong muốn muốn góp phần cải thiện nền giáo dục; mang lại hiệu quả, hữu ích và tuơng lai tuơi sáng cho các bạn học sinh và cho mọi nguời. 

 Xây dựng chương trình học với 100% giáo viên bản ngữ, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế HAVARD chú trọng học toàn diện kiến thức tiếng Anh: Từ vựng, ngữ pháp (tốt cho việc học trên trường) và Nghe, Nói giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Với phương pháp này, các bạn học sinh sẽ không học lệch hay thiếu tự tin trong giao tiếp cơ bản. 

 Chương trình học được biên soạn từ các giáo trình hàng đầu trong nước và quốc tế để phù hợp với học sinh Việt Nam. 

 Môi trường học chuẩn quốc tế: 

- Mỗi lớp học sẽ có 1 giáo viên và 1 trợ giảng chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, giúp trẻ có thể trải nghiệm những buổi học chất lượng cao. 

- Các giáo viên bản ngữ luôn tâm huyết với nghề, mang đến cho trẻ một "thế giới tiếng Anh" chuẩn quốc tế để có thể tự tin học tập và phát triển toàn diện. 

- Các trợ giảng sẽ thường xuyên cập nhật quá trình học tập của trẻ 24/7, giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt trình độ và sự trưởng thành của con theo từng giai đoạn. 

 HAVARD cam kết học sinh sẽ hoàn thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết từ căn bản đến nâng cao. Tham gia và trải nghiệm ngay bạn nhé!

Last modified: Monday, 20 March 2023, 11:16 AM